ภานุวัฒน์เจอบรรยากาศสุดยอด ยิงช่วยทีมปลดล็อกเลก 2


กองกลางผู้ทำประตูโทนพาลำพูน วอริเออร์ คว้าชัยในบ้านครั้งแรกในเลก 2 รับสุดดีใจ สัมผัสได้ถึงความสุขของแฟนบอลหลังจบเกม

 


 

"เจ้าปลัก" ภาณุวัฒน์ ศรีเภา มิดฟิลด์พริกขี้หนู ของ "ราชันโคขาว " ลำพูน วอริเออร์ ทีมดังจาก T3 ตอนบน สุดปลื้มหลังซัดประตูชัยให้ทีมเก็บ 3 แต้มแรกในบ้านช่วงเลกที่ 2 สำเร็จ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (19ส.ค 60)

เกมดังกล่าว ลำพูน วอริเออร์ เปิดสนามแม่กวง สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ อำนาจ ยูไนเต็ด จบเกมเป็นเจ้าบ้านเอาชนะไปได้ 1-0 จากทำประตูของ ภาณุวัฒน์ ศรีเภา ในนาที 63 ถือเป็นชัยชนะในบ้านครั้งแรกของเลกที่ 2 และเป็นชัยชนะนัดที่ 2 นับแต่ "โค้ชเต่า" อภิรักษ์ ศรีอรุณ มาคุมทีม

ภาณุวัฒน์ เผยว่า "ก็รู้สึกดีใจกับเกมนี้มากๆครับ ผมว่าปลดล็อกกันทั้งทีมและแฟนบอลทั้งสนามเลยก็ว่าได้ เราต้องการ 3 แต้มในบ้านกันอยู่แล้ว เป้าหมายเราก็ชัดเจนมากครับ และเกมนี้ยกเป็นผลงานของการทุ่มเทตั้งใจของทุกคนในทีมที่ช่วยกันเล่น ช่วยกันสู้ในสนามและนอกสนามด้วยครับ จนถึงจังหวะที่ผมสามารถทำประตูได้ และจบด้วยการเอาชนะคู่แข่ง เก็บสามแต้มแรกในบ้านของเลกที่ 2 นี้ ได้สำเร็จ"

"แม้การเจอกับทีมเขา(อำนาจ ยูไนเต็ด)ที่ฟอร์มกลับมา นักเตะที่มีประสบการณ์เยอะกว่าในบางตำแหน่งของทีมเขา จากเกมจะเห็นได้ว่าเกมนี้ถือเป็นงานยากเกมหนึ่งครับ แต่เราก็กลับเอาชนะมาได้ และรู้สึกปลดล็อกกันทั่งสโมสรและแฟนบอลชาวลำพูนที่เข้ามาเป็นกำลังใจให้พวกเราในสนามกันทุกคน"

"ผมรู้สึกได้ถึงจังหวะที่เสียงนกหวีดดังขึ้นสิ้นสุดเกมการแข่งขัน เสียงเฮที่ดังลั่นสนามแม่กวง มันคือความสุขของพวกแฟนบอลที่เค้าลุ้นกับเกมและอยู่เคียงข้างทีมมาโดตตลอด และต่อจากนี้ผมหวังว่าผลงานของทีมเราจะดีขึ้นเรื่อยๆตามลำดับก่อนจบฤดูกาล 2017 นี้"

จากผลงานที่ยังไม่สู้ดีนัก แม้จะรอดตกชั้นค่อนข้างแน่นอนแล้ว แต่อันดับยังอยู่รองบ๊วย มิดฟิลด์ตัวเก่งราชันโคขาวทิ้งท้ายว่า "ฝากถึงแฟนบอลรสชันโคขาว ให้ช่วยเป็นกำลังใจให้ผมและสโมสรกันเยอะๆ เพื่อเป็นแรงผลักดันให้ผู้บริหารและทีมงานสโมสรทุกท่านที่ช่วยกันเป็นแรงขับเคลื่อนได้ทำผลงานที่ดีๆต่อไปครับ"

CR :: http://www.supersubthailand.com/news/17823-35/index.html#sthash.IYdWgoyA.dpbs