โค้ชเต่าชี้ทีมเริ่มลงตัว มั่นใจเลกสองขยับขึ้นกลางตาราง


กุนซือ ลำพูน วอริเออร์ เผยสภาพทีมเริ่มลงตัวมากขึ้น เหลือแต่จังหวะจบสกอร์ มั่นใจเลกสองพาทีมขยับขึ้นกลางตารางตามเป้าของบอร์ดบริหาร


ความเคลื่อนไหวของ "ราชันโคขาว" ลำพูน วอริเออร์ ทีมในศึกไทยลีก 3 ตอนบน ภายใต้การคุมทัพของ "โค้ชเต่า" อภิรักษ์ ศรีอรุณ ที่ตอนนี้กำลังเตรียมทีมอย่างต่อเนื่อง เพื่อลุยในเลกที่สอง ล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมา(10 มิ.ย.) ได้ทำการอุ่นเครื่องชนะทีม จ.เชียงใหม่ ชุดกีฬาแห่งชาติ ไป 3-1

 "โค้ชเต่า" อภิรักษ์ ศรีอรุณ เฮดโค้ชคนใหม่ของ ลำพูน วอริเออร์ ได้เปิดเผยกับ Supersub Thailand ถึงหลังเกมอุ่นเครื่องว่า "ตอนนี้เรื่องของระบบการเล่นเริ่มที่จะเข้าที่แล้ว เกมนี้เราได้ลองทดสอบเด็กไป แต่เด็กที่อายุต่ำกว่า 21 ปี ยังมีปัญหาในเรื่องของการควบคุมอารมณ์ แต่พอเปลี่ยนชุดที่พอประมาณปานกลางเข้าไป เกมมันเริ่มไหลลื่นขึ้น และก็ได้ครอบครองบอลมากขึ้น มีความสมดุล และเป็นเกมรุกมากขึ้น การป้องกัน การโต้กลับ ทีมของเราก็เริ่มดีขึ้น ตอนนี้ก็เหลือจังหวะสุดท้าย ช้อยส์ในการที่เราจะเลือกให้ตัวใกล้แทงทะลุช่อง ตัวไกลบอลโยน พวกนี้ เพิ่มจังหวะการจบตรงนั้นก็ค่อนข้างที่จะลงตัว"

หลังเข้ามาคุมทัพได้เกือบ 2 สัปดาห์แล้ว โค้ชเต่า เผยถึงการเสริมทัพในเลกที่สองอีกว่า "อาจจะมีเพิ่มกองหน้า กองกลาง กองหลัง และตัวเซ็นเตอร์ฯที่มีเพิ่มเข้ามา คิดว่าน่าจะเพียงพอแล้ว เพียงแต่ว่าให้เขาคุ้นเคยกับระบบมากขึ้น และก็ตื่นตัวขึ้นมากับเกมอีกนิดนึง คิดว่าเกมลำพูนจะเป็นทีมที่น่าสนใจ"

 "คือทางผู้บริหารต้องการให้เราขยับขึ้นไปกลางตาราง ตอนนี้เราก็ห่างจากกลางตารางแค่ 3 แต้ม มั่นใจว่าช่วงเลกที่สอง เราจะสามารถทำผลงานได้ตามเป้า" โค้ชเต่า กล่าวทิ้งท้าย     

ที่มา.. http://www.supersubthailand.com/news/16760-35/index.html