"บิ๊กโอน" เร่งหาผู้เล่นเสริมทัพ เชื่อประสบการณ์โค้ชเต่าทำนักเตะเคารพ


อนุสรณ์ วงศ์วรรณ หัวเรือใหญ่ลำพูน วอริเออร์ เร่งเฟ้นหาผู้เล่นใหม่เสริมทัพในเลกที่ 2 เชื่อนักเตะจะยำเกรงในทีมงานของโค้ชอภิรักษ์ ศรีอรุณ


ลำพูน วอริเออร์ ทีมในไทยลีก 3 ตอนบน ที่ก่อนหน้านี้ทำการแต่งตั้ง "โค้ชเต่า"อภิรักษ์ ศรีอรุณ เข้ามาเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ของทีม และล่าสุดได้มีเกมอุ่นเครื่องกับเชียงใหม่ เอฟซี ทีมในไทยลีก 2 ผลเป็นทางด้านราชันโคขาวที่ต้องพ่ายความแกร่งไปด้วยสกอร์ 1-3

อนุสรณ์ วงศ์วรรณ ประธานสโมสรลำพูน วอริเออร์ ได้พูดถึงเกมอุ่นเครื่องเกมนี้ว่า "เกมนี้เป็นการอุ่นเครื่อง และลองผู้เล่นใหม่ที่เข้ามาทดสอบของทีมด้วย ก็ยังไม่มีการเซ็ทความสามารถของแต่ละคน ในเลกที่ 2 เรามีผู้เล่นหลายคนที่ขอย้ายออกไป ก็จำเป็นต้องหาผู้เล่นมาทดแทน ขณะนี้เรากำลังหากันอยู่ คิดว่ากำลังขาดอยู่ 4-5 ราย ตอนนี้ก็สรรหากัน คงจะดูอะไรไม่มากนักในเกมนี้ คงเห็นแค่ความสามารถของแต่ละคนที่เข้ามาทดสอบ"

เสี่ยโอนกล่าวกับ Supersub Thailand ต่อว่า "ในเลก 2 เราจะผลักดันตัวเองขึ้นมา ให้อยู่กลางตารางไว้ก่อน ขณะเดียวกันเราเปลี่ยนโค้ชใหม่ด้วย การเปลี่ยนโค้ชมีอะไรหลายสิ่งที่เปลี่ยนไป ซึ่งผมดูแล้วรู้สึกว่าเขามีประสบการณ์สูง ก็จะเป็นที่เชื่อถือและสร้างวินัยให้นักเตะได้ หวังว่าจะเป็นไปได้ด้วยดีในเลกที่ 2 ครับ"

ที่มา :: http://www.supersubthailand.com/news/16726-35/index.html
เครดิตภาพ :: โหน่ง โคสร้างภาพ