ผู้กานแสน สุดปลื้มปลดล็อคชัยในบ้าน เฉือนนักรบกรุงศรี


วิชาญ หอยแก้ว ผจก.ลำพูน วอริเออร์ สุดปลื้มหลังเก็บชัยชนะนัดแรกในบ้านของฤดูกาลได้ เผยให้แฟนบอลอดใจรอผลงานของทีม


ลำพูน วอริเออร์ ทีมในไทยลีก 3 ตอนบน ที่ยังหาชัยชนะเกมในบ้านไม่เจอ ที่นัดล่าสุดเปิดสนามกีฬากลางจังหวัดลำพูนพบกับ อยุธยา เอฟซี และผลก็เป็นทางเจ้าบ้านชนะไปด้วยสกอร์ 2-1 ซึ่งเป็นชัยชนะนัดแรกในบ้านของราชันโคขาว


วิชาญ หอยแก้ว ผู้จัดการทีมลำพูน วอริเออร์ ได้ให้สัมภาษณ์หลังเกม ผ่านทีมงาน Supersub Thailand ว่า "ขอขอบคุณนักเตะทุกคนที่สู้ในวันนี้ ยอมรับว่าสู้ทุกคน เพราะเราสามารถเก็บสามแต้มในบ้านได้ ซึ่งเป็นชัยชนะนัดแรกของเรา ขอขอบคุณทุกคนที่ทำการบ้านมาได้ดี"
"นัดต่อไปบอลถ้วยลีกคัพ ผู้เล่นตัวหลักของเราที่เจ็บ ก็จะกลับมาเล่นเหมือนเดิม ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่ให้กำลังใจ ฟุตบอลยังไม่จบอย่าเพิ่งนับศพทหาร ดีใจมากๆที่เก็บแต้มในบ้านได้"


เสี่ยแสนพูดถึงเป้าหมายเกมบอลถ้วยลีกคัพว่า"เป้าหมายเราเต็มที่สำหรับบอลถ้วย เพราะเราอยากเจอทีมไทยลีก เราจึงมุ่งมั่นตั้งใจฝึกซ้อม ตอนนี้ฟุตบอลกำลังเข้าที่และปรับจูนได้ ช่วงแรกอาจขาดๆเกินๆไป ขอให้แฟนบอลอดทน เด็กบางคนเพิ่งสร้างขึ้นมา เราจะพัฒนาต่อไปครับ"


ผจก.ราชันโคขาว พูดถึงวันปล่อยพักนักเตะช่วงสงกรานต์ว่า "พรุ่งนี้เราปล่อยนักเตะพักกันเลย เราสัญญากับเด็กถ้าเก็บสามแต้มได้ จะปล่อยพักในวันพรุ่งนี้ เรื่องวันกลับมาซ้อมจะคุยกันอีกที เพื่อเตรียมเกมในบอลถ้วยลีกคัพต่อไป"


ที่มา :; http://www.supersubthailand.com/news/15834-35/index.html