จับโผลีกคัพ ลำพูนรับปลาทู เชียงใหม่ล่องใต้ไปยะลา


รอบเพลย์ออฟ ลีกคัพ 2017 มี 4 ทีมจากลีกพระรองโคจรเจอกันเอง


        เมื่อวันอังคารที่ 4 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา เวลา 14.00 น. ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ การกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นพิธีการจับสากประกบคู่ฟุตบอลลีกคัพ  2017 รอบเพลย์ออฟ

        ในรอบนี้ทีมจาก ไทยลีก 3 จำนวน 6 ทีม ได้แก่ กำแพงเพชร เอฟซี, อยุธยา ยูไนเต็ด, แพร่ ยูไนเต็ด, ลำพูน วอริเออร์, กาฬสินธุ์ เอฟซี, ตรัง เอฟซี ที่ผ่านจากรอคัดเลือกเข้ามา เช่นเดียวกับ ทีมจากไทยลีก 4 อีก 4 ทีม ได้แก่ สมุทรปราการ ยูไนเต็ด, บีทียู ส.บุญมีฤทธิ์ ยูไนเต็ด, ยะลา ยูไนเต็ด และนาวิกโยธิน ยูเรก้า เอฟซี โดยจะพบกับทีมจากไทยลีก 2 ที่ได้สิทธิ์ยืนรออยู่จํานวน 18 ทีม

         อย่างไรก็ตาม ปรากฎว่าในรอบนี้ทีมจากไทยลีก 2 ของดการส่งทีมเข้าร่วมไป 4 ทีม คือ สงขลา ยูไนเต็ด, ตราด เอฟซี, นครปฐม ยูไนเต็ด และอ่างทอง เอฟซี ทำให้ผลการจับสลากปรากฎว่า

ลำพูน วอริเออร์  พบ สมุทรสงคราม เอฟซี

พีที ประจวบ เอฟซี  พบ  กระบี่ เอฟซี

แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี พบ ม.เกษตรศาสตร์

พีทีที ระยอง  พบ  บีบีซียู เอฟซี

ตรัง เอฟซี พบ ลำปาง เอฟซี

ยะลา ยูไนเต็ด พบ  เชียงใหม่ เอฟซี

บางกอก เอฟซี  พบ  หนองบัว พิชญ เอฟซี

บีทียู ส.บุญมีฤทธิ์ ยูไนเต็ด  พบ  อาร์มี่ ยูไนเต็ด

นาวิกโยธิน ยูเรก้า เอฟซี  พบ  ระยอง เอฟซี

แพร่ ยูไนเต็ด พบ ชัยนาท ฮอร์นบิล

            ทั้งนี้ มี 4 ทีม ที่โชคดี ได้บายเข้าสู่รอบต่อไปอัตโนมัติ คือ กาฬสินธุ์ เอฟซี, อยุธยา ยูไนเต็ด, กำแพงเพชร เอฟซี และ สมุทรปราการ ยูไนเต็ด ตามที่ทีมจากไทยลีก 2 งดเข้าร่วมการแข่งขัน

             การแข่งขันรอบเพลย์ออฟ จะมีขึ้นในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 22-23 เมษายน 2560 เพื่อคัดเลือกให้เหลือจํานวน 10 รวมกับทีมที่ได้เข้ารอบอัตโนมัติอีก 4 ทีม ร่วมเป็น 14 ทีมเข้าเล่นในรอบ 32 ทีม ซึ่งมีทีมจากไทยลีก 1 ยืนรออยู่ ต่อไป

ที่มา >>> http://www.supersubthailand.com/news/15774-8/index.html