“บิ๊กโอน” พอใจโคขาวปลดล็อก! มั่นใจเดินมาถูกทางแล้ว


อนุสรณ์ วงศ์วรรณ์ ประธานสโมสร ลำพูน วอริเออร์ พอใจทีมปลดล็อกเฉือนเอาชนะ ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี 1-0 พร้อมแสดงความเชื่อมั่นทีมยังอยู่ในเส้นทางที่ถูกต้อง


        ควันหลงหลังเกมไทยลีก 3 ตอนบน ที่ แม่กวง สเตเดี้ยม ในเกมที่ ลำพูน วอริเออร์ เฉือนชนะ ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี ไปด้วยสกอร์ 1-0 โดยหลังจบเกม “บิ๊กโอน” อนุสรณ์ วงศ์วรรณ์ ประธานสโมสร ลำพูนวอริเออร์ ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ Supersub Thailand โดยชื่นชมผลงานลูกทีม พร้อมยืนยันทีมยังเดินหน้าในทิศทางที่ถูกต้อง

       “โดยรวมเล่นได้ดีมาก และถือเป็นการปลดล็อกด้วย ก็เป็นกำลังใจให้กับทุกคนในทีม รวมทั้งแฟนบอลที่ยังกังขา ยังคาใจ ว่าเราจะเดินหน้าต่อไปอย่างไร ซึ่งจากการปลดล็อกในเกมนี้หลายคนก็คงได้เห็นว่าสิ่งที่เราทำนั้นมันมีทรงของมันอยู่แล้ว เพียงแต่ว่ามันยังไม่ประสบผลสำเร็จ เมื่อเราประสบความสำเร็จแล้วทิศทางต่างๆ ก็จะชัดเจนขึ้น ก็ขอให้แฟนบอลใจเย็นๆ และช่วยกันเป็นกำลังใจให้พวกเราต่อไป ผมมั่นใจว่าบอลของเรายังมีทรง มีแผน แต่หากผลที่ออกมามันไม่ประสบผล มันก็เหมือนกับว่ามันไม่มีแผน ซึ่งสามแต้มนัดนี้ก็ช่วยเป็นข้อพิสูจน์ว่าเรายังเดินในทิศทางที่ถูกต้องอยู่

พร้อมกันนี้ นายใหญ่ทัพ “ราชันโคขาว” ยังกล่าวถึงเกมนัดต่อไปที่ทีมจะบุกเยือน อยุธยา ยูไนเต็ด ว่า“นัดต่อไปถือเป็นงานหนัก เราต้องออกไปเยือนทีมที่แข็งแกร่ง เท่าที่ได้รู้จักกับท่านประธานเขาก็เป็นคนที่มุ่งมั่นตั้งใจ ตรงนี้ก็ขอให้แฟนบอลร่วมส่งกำลังใจไปเชียร์ ก็คิดว่าด้วยแนวทางฟุตบอลที่เรายังเล่นเป็นระบบนั้น ถ้าเราสามารถเก็บ 3 แต้มจากเกมนอกบ้านได้ ก็เชื่อว่าตรงนี้จะช่วยทำให้เราเดินหน้าต่อไป

ที่มา :: http://www.supersubthailand.com/news/15547-35/index.html