บิ๊กโอนรับ นัดหน้าที่ชากังราวมีโจทย์หนัก


ปธ.ลำพูน วอริเออร์ รับนัดที่ผ่านมามีแต้มได้เพราะวิ่งสู้ฟัด ลูกทีมยังขาดทีมเวิร์ค หากหวังมีแต้มจากกำแพงเพชร เอฟซี ต้องทำการบ้านหนัก


           เก็บ 1 แต้มไว้ในบ้านได้สำเร็จ สำหรับ "ราชันโคขาว" ลำพูน วอริเออร์ ซึ่งนัดที่ผ่านมาเปิดบ้านตามตีเสมอ กาฬสินธุ์ เอฟซี 1-1 โดยเกมนี้ทีมได้จุดโทษในช่วง 10 นาทีแรก แต่อาลิว เช็ค สังหารพลาด ก่อนที่ มาร์ติน แรมซี่ จะทำประตูให้ทีมเยือนขึ้นนำในนาที 18 จนนาที 61 ภานุวัฒน์ ศรีเภา จึงมาช่วยตีเสมอ

"บิ๊กโอน" อนุสรณ์ วงศ์วรรณ ประธานสโมสรลำพูน วอริเออร์ ให้สัมภาษณ์กับ supersub Thailand โดยยอมรับว่าทีมตนเองโชคดีที่มี 1 แต้มในครั้งนี้ "เราวิ่งเข้าชนตลอด แต่ว่าทีมเวิร์คยังไม่ได้ รอดมาได้เพราะวิ่งไม่หยุด และความตั้งใจของแต่ละคนมีสูงมากแต่ว่ายังต้องปรับปรุงเกี่ยวกับทีมเวิร์คอีกเยอะ การส่งบอลการอะไรต่างๆ"

          "ขอบคุณแฟนบอลที่กระตุ้นนักฟุตบอลของเราตลอดเวลา ทำให้เกิดความรับผิดชอบต่อแฟนบอล วิ่งกันเต็มที่ไม่มีเหน็ดเหนื่อย ทำให้เราโกงความตาย(หัวเราะ) ทั้งที่น่าจะไปแล้ว ลูกโทษเรายิงไม่เข้าทำให้กำลังใจแต่ละคนดรอปไปนิดหนึ่ง ฟุตบอลก็อย่างนี้ มันมีวันที่เล่นได้ดี วันที่เล่นได้ไม่ดีของแต่ละทีม และของแต่ละคนด้วย ก็คงต้องสู้กันต่อไป ซ้อมกันต่อไปครับ"

           โปรแกรมนัดต่อไป ลำพูน วอริเออร์ จะบุกไปเยือน "นักรบชากังราว" กำแพงเพชร เอฟซี ทีมฟอร์มร้อน ที่ยังไร้พ่าย ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560 ณ สนามกีฬาชากังราว(อบจ.กำแพงเพชร) บอสใหญ่ราชันโคขาว ได้กล่าวถึงคู่แข่งว่า

           "เราได้โรมรันฟันตูกันมาตลอด ประธานสโมสรก็เป็นเพื่อนเป็นน้องผมนี่แหละครับ ระยะหลังนี่รู้สึกเขาเล่นดีมาก ชนะติดๆกันมาโดยตลอด มีผู้เล่นญี่ปุ่นหลายตัวอยู่ในนั้น ฉะนั้นเราต้องทำการบ้านให้หนักขึ้นอีกนิดหนึ่ง ถ้าจะไปแบ่งแต้มจากที่นั่น พอมีเวลาที่จะรวบรวมสติ ฝึกซ้อมทีมเวิร์คของเราให้ทันกำแพงเพชร เพราะว่าเราไม่มีเล่นวันพุธ ไม่มีบอลถ้วยที่จะเล่นวันที่ 15 กลางสัปดาห์ไม่ีบอลเล่นก็คงมีโอกาสฝึกซ้อมกันอีกเยอะ คนที่จะตามไปดูก็ขอเชิญนะครับ" บิ๊กโอน กล่าว

CR :: http://www.supersubthailand.com/news/15370-35/index.html